BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Công ty TNHH Tỷ Xuân hướng tới hình ảnh nhà máy thân thiện với môi trường. Công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 - Chúng tôi cam kết kiểm soát quy trình sản xuất để không vi phạm các tiêu chuẩn về môi trường.

Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải cục bộ trước khi thải vào hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp. Ngoài ra, Tỷ Xuân còn trang bị hệ thống xử lý khí thải cục bộ cho các lò hơi. Các chất thải nguy hại được phân loại, thu gom, vận chuyển và xử lý bởi đơn vị có chức năng.

Trước

Sau

Hình ảnh trước và sau khi xử lý
Hệ thống xử lý nước thải cục bộ xử lý 1200 tấn nước thải mỗi ngày

Tỷ Xuân tiếp tục thực hiện các biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của môi trường đối với nhà máy cũng như sự sống của con người. Các hoạt động sản xuất của chúng tôi không chỉ bảo đảm chất lượng tốt mà còn có nghĩa vụ bảo vệ môi trường.

Công ty chúng tôi cho rằng nhà máy không chỉ có trách nhiệm đối với người lao động mà còn phải có trách nhiệm với dân cư xung quanh nhà máy. Tỷ Xuân luôn nỗ lực xây dựng các chương trình mang tính xã hội hóa rộng rãi như Chương trình 'Hãy hành động vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp' của công ty đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao nhận thức của người lao động và người dân trong khu công nghiệp Hòa Phú. Chương trình này đã nhận được sự hưởng ứng tích cự từ Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV), với hơn 100 CB-CNV đang làm việc tại các phân xưởng tham gia. Tại buổi ra quân các CB-CNV đã tổ chức phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh tại khu vực trước cổng Công ty và xung quanh khu công nghiệp.

Hoạt động này đã giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ môi trường. Giữ gìn được cảnh quan nơi công ty và nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Hãy hành động vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và trở thành nhà máy xanh trong khu công nghiệp, Tỷ Xuân đã và đang lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hầu hết điện được tạo ra đến từ nhiên liệu hóa thạch như than đá và khí đốt tự nhiên. Chiết xuất và sử dụng nhiên liệu hóa thạch rất tốn kém và có hại cho môi trường. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, Tỷ Xuân có thể giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch để ủng hộ một trong những nguồn năng lượng phù hợp và phong phú: năng lượng mặt trời. Việc tạo ra điện bằng năng lượng mặt trời thay vì nhiên liệu hóa thạch có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính, đặc biệt là CO2.

Tỷ Xuân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường