GIỚI THIỆU CHUNG
TẬP ĐOÀN LAI YIH - ĐÀI LOAN

Tập đoàn Lai Yih - Đài Loan

Công ty TNHH Tỷ Xuân là một trong những nhà máy sản xuất giày trực thuộc tập đoàn LAI YIH tại Đài Loan. Tập đoàn LAI YIH có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất giày và sở hữu 15 nhà máy tại Trung Quốc, Việt Nam và Myanmar. Tính đến năm 2016, tập đoàn LAI YIH đã giải quyết việc làm cho hơn 50.000 lao động tại 3 quốc gia trên.

Nhà máy sản xuất giày thuộc tập đoàn tại Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar

Tập đoàn LAI YIH được thành lập năm 1986, tọa lạc tại thành phố Đài Trung, Đài Loan, hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Adidas, Converse, Vans, The North Face, Reebok, Hoka ... vv. Chuyên sản xuất các loại giày lưu hóa cao cấp / giày thể thao / giày dán lạnh / giày chức năng đặc biệt, không ngừng đổi mới và tự cải tiến công nghệ, được khách hàng tin tưởng và khẳng định chất lượng.

VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất giày tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TỶ XUÂN

Một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn LAI YIH không thể không kể đến Công ty TNHH Tỷ Xuân. Tỷ Xuân được đưa vào hoạt động vào năm 2004, đây là nhà máy sản xuất giày dép đầu tiên tại Vĩnh Long. Vốn đầu tư ban đầu của công ty khoảng 40 triệu USD và có hơn 1.000 lao động


Đến nay công ty đã mở rộng quy mô sản xuất trên diện tích 40ha với số vốn đăng ký hơn 130 triệu USD và 22.000 lao động.


Trước khi vào Việt Nam sản xuất, tập đoàn LAI YIH thấy rằng đây là đất nước ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và nhiều chính sách ưu đãi. Khi đầu tư vào Vĩnh Long, tập đoàn LAI YIH càng tự tin hơn khi lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành quan tâm, xử lý công việc hiệu quả, nhanh chóng và rất quan tâm đến đời sống người dân, giúp người lao động ổn định, công ty yên tâm làm ăn, phát triển. Và tập đoàn LAI YIH sẽ tiếp tục mở rộng dự án và đầu tư vào Việt Nam nhiều hơn.


Công ty TNHH Tỷ Xuân có vốn đầu tư nước ngoài (Đài Loan), mã số thuế 1500411257, do ông/bà CHEN TSAO KANG làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 16/01/2004.


Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là 'Sản xuất giày, dép': giày lưu hóa, giày da, giày thể thao xuất khẩu với dây chuyền kỹ thuật hiện đại do Cục Thuế tỉnh Vĩnh Long quản lý.


Với nổ lực và không ngừng phát triển, Công ty TNHH Tỷ Xuân đã đạt được những chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001_Quản lý chất lượng, ISO 14001_Hệ thống quản lý môi trường, OHSAS 18001_Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và ISO 50001_Quản lý năng lượng...

Công ty TNHH Tỷ Xuân đã đạt được những chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001 và ISO 50001...