Công Ty TNHH Tỷ Xuân thực hiện Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy định kỳ năm 2015.

Ngày 16/03/2016

Nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong hoạt động sản xuất của công ty, nâng cao hơn nữa ý thức của người lao động trong công tác PCCC. Vào ngày 30/09/2015 tại Công ty TNHH Tỷ Xuân đã diễn ra buổi Diễn tập phương án PCCC với sự phối hợp của đội cảnh sát PCCC và đội PCCC cơ sở. Tham gia buổi diển tập có sự góp mặt của Ban Giám đốc và toàn thể người lao động của công ty.

pccc001

Vào lúc 7 giờ 30 sáng ngày 30/09/2015, các Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC Công an Tỉnh Vĩnh Long đã đến để hướng dẫn cho đội PCCC cơ sở công ty nhằm huấn luyện thêm các nghiệp vụ và thực hiện tốt phương án diễn tập sẽ diễn ra lúc 14 giờ cùng ngày.

pccc001

 

Với phương châm “Trách nhiệm lập và tổ chức thực tập, diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ là trách nhiệm của người đứng đầu doanh nghiệp”, buổi diễn tập đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào kế hoạch tốt và sự tham gia hưởng ứng của toàn thể người lao động - CBCNV công ty, qua đó góp phần nâng cao kỷ năng của người lao động trong việc chạy thoát nạn, sơ cứu tài sản khi có tình huống cháy nổ khẩn cấp xảy ra, giúp lực lượng PCCC tại cơ sở thành thạo kỹ năng chữa cháy và cách xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn tính mạng con người là vốn quí giá nhất, đồng thời nêu cao phát huy tinh thần phối hợp hưởng ứng tốt diễn tập phương án PCCC.

pccc001

Cuối buổi diễn tập, Ông Nguyễn Việt Trung thay mặt Ban Giám đốc công ty họp rút kinh nghiệm cho các phương án PCCC tiếp theo, đồng thời cũng đã gửi lời cám ơn tới các Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC Công an Tỉnh Vĩnh Long đã giúp đỡ, phối hợp thực hiện tốt buổi diễn tập và mong muốn rằng những buổi diễn tập tiếp theo cũng sẽ được thực hiện và phát huy tốt.

pccc001

Ông Nguyễn Việt Trung (áo trắng bên trái) đang họp rút kinh nghiệm buổi diễn tập