Phong trào hiến máu nhân đạo

Ngày 19/09/2014

Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 19-09-2014, Công ty Tỷ Xuân  phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long và trung tâm huyết học Cần Thơ tổ chức “ Ngày Hội hiến máu”. Nhờ công tác tuyên truyền sâu rộng cộng với nhận thức đúng đắn về tinh thần tương thân tương ái. Hoạt động đã thu hút được chuyên gia nước ngoài, CB-CNV tham gia và thu được 44 đơn vị máu trong buổi sáng.

14.08.13_tuyen truyen3.jpg

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Những giọt máu được cho đi mang đến cơ hội sống cho các bệnh nhân, giúp họ sớm vượt qua những khó khăn của bệnh tật.

D:\picture 2014\14.09.19_hien mau nhan dao\DSC04307.jpg

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc Công ty  trong những năm vừa qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên Tỷ Xuân dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.


D:\picture 2014\14.09.19_hien mau nhan dao\DSC04338.jpg
  Hiến máu không chỉ để cứu người, hoạt động đó còn thức tỉnh và nhắc nhở rằng chúng ta đang sống trong một cộng đồng và cộng đồng đó cần có sự tương tác, chia sẽ giữa con người với con người,và tin chắc rằng Tỷ Xuân sẽ làm tốt điều đó!

D:\picture 2014\14.09.19_hien mau nhan dao\DSC04338.jpg